Tiệc Sinh Nhật

Tiệc Sinh Nhật

Tiệc Thôi Nôi

Lễ Báo Hỷ

Việc chuẩn bị một buổi tiệc hoàn hảo, đầy đủ không hề dễ dàng vì vậy đặc tiệc trọn gói sẽ là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa những băn khoăn về các khâu chuẩn bị, setup, các khoản chi phí, người phụ trách concept… Nhằm giúp quý khách có được cuộc vui trọn vẹn nhà hàng Dìn Ký nhận dịch vụ đặt tiệc trọn gói cho các tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc Báo Hỷ, liên hoan…với ưu đãi hấp dẫn FREE trang trí, chụp ảnh và Karaoke suốt tiệc.

 

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói đã có nhưng bạn vẫn chần chừ lo ngại nếu không chính tay mình làm ra làm sao có được bữa tiệc như ý mình. Bạn quá bận rộn không đủ thời gian để lên ý tưởng hay bạn là người không khéo léo trong việc trang trí, nấu ăn chỉ cần bạn đến với Dìn Ký Nguyễn Trãi bạn hoàn toàn có thể làm chủ được bằng cách yêu cầu chúng tôi về những món ăn trong bữa tiệc, phong cách tiệc, setup sảnh, âm thanh, ánh sáng, dàn Karaoke, góc chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Các Concept đa đạng tại Dìn Ký Nguyễn Trãi

Concept được coi là linh hồn của bữa tiệc, tất cả chúng ta đều mong muốn bữa tiệc của mình sẽ là một kĩ niệm đẹp để lại ấn tượng khó phai cho người khác. Tại Dìn Ký Nguyễn Trãi với concept phong phú sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp với mình nhất.

Concept Hoàng Gia

Cổ điển nhưng không bao giờ nhàm chán, Concept Hoàng Gia sẽ rất thích hợp cho những bạn yêu thích sự sang trọng, tao nhã giúp bạn có cảm giác trở thành những vị công nương kiều diễm hay ngài bá tước uy quyền. Với Concept Hoàng Gia bạn có thể sử dụng từ tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật…

Concept Nữ Hoàng

Phụ nữ luôn muốn mình là người quyến rũ nhất tại sao không thể biến mình trở thành Nữ Hoàng trong ngày sinh nhật hoặc bất cứ dịp nào mà bạn thích. Concept Nữ Hoàng cũng là một gợi ý hay cho một đám cưới lãng mạn hay buổi tiệc cuối năm.

Concept Thanh lịch

Bạn là người ưa thích sự giản dị thì Concept Thanh lịch chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho buổi tiệc trong mơ của bạn đúng không nào.

Concept Thanh lịch tôn vinh vẻ đẹp của sự tinh khiết

Concept Uyên Ương

Concept Uyên Ương đậm chất ngôn tình, ấm áp và lãng mạn

Tình yêu luôn có cách kể chuyện của riêng nó, sự ấm áp ngọt ngào của Concept Uyên Ương rất thích hợp cho một chuyện tình lãng mạn.

Concept Công Chúa

Con gái là món quà đặc biệt nhất Thượng đế dành cho ba mẹ, Concept Công Chúa sẽ là một ý tưởng hay dành riêng cho bé gái sẽ giúp các con biến ước mơ Công Chúa trở thành hiện thực.

Concept Hoàng Tử

Concept Hoàng Tử món quà đầy sự tinh nghịch dành cho những bé trai.

Concept Hoàng Tử món quà cho chàng Kỵ sĩ của ba mẹ

Nếu con gái mơ ước trở thành Công Chúa thì những chàng trai bé nhỏ của ba mẹ lại muốn mình là Hoàng Tử lịch lãm. Hãy chọn Concept độc đáo này để lưu giữ lại những bức ảnh đáng yêu của con từ thời con còn tập đi, tập nói để sau này khi con trưởng thành sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho con bạn nhé.

Concept Ấm Cúng

Bạn thích sự ấm áp, hài hòa muốn từ bữa tiệc thể hiện tình yêu với một ai đó thì Concept Ấm Cúng sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc đó.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho Dìn Ký Nguyễn Trãi, tại nhà hàng luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho những tiệc trọn gói thay đổi theo từng mùa, giai đoạn trong năm bạn ĐẶC BIỆT tháng 3 này nhà hàng sẽ có ưu đãi lớn FREE trang trí, chụp ảnh, FREE luôn cả Karaoke suốt tiệc với số lượng CÓ HẠN.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Dìn Ký Nguyễn Trãi để được tận hưởng những ưu đãi chưa từng có tại nhà hàng.

NHÀ HÀNG 24/7 DÌN KÝ NGUYỄN TRÃI

Địa chỉ: 137C Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://dinkynguyentrai.com.vn/

Điện thoại: 0902 911 879

Mail: nguyentrai@dinky.com.vn