Bạn đã bao giờ nghĩ đến tổ chức một bữa tiệc không chỉ đơn giản là tham dự hay ăn uống mà còn là sự sáng tạo trong phong cách trang trí, bày biện theo từng chủ đề khác nhau? Có đấy, tại Dìn Ký Nguyễn Trãi, không chỉ là ẩm thực đa dạng, hay dịch vụ đặt tiệc trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các gói trang trí tiệc thôi nôi, báo hỷ, giúp bạn tận hưởng ngày vui thêm trọn vẹn và viên mãn.

Để giúp bữa tiệc thêm lôi cuốn, hấp dẫn, quý khách có thể lựa chọn concept theo ý muốn của mình:

Concept Công chúa

Với tông hồng, kem dịu dàng như một vườn hoa cổ tích sẽ tạo cho các bé gái một buổi thôi nôi vô cùng ngọt ngào ý nghĩa cùng những bộ phụ kiện trang trí đáng yêu là các nhân vật hoạt hình, bong bóng bảy sắc hay vòng hoa, phù hợp với chủ đề thôi nôi của các bé. Chúng tôi cũng trang trí backdrop, sân khấu, phòng tiệc thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng mà vẫn giữ được không khí ấm cúng cho gia đình có thể quây quần với nhau.

Concept Hoàng Tử

Phòng tiệc được đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng vô cùng hoàn hảo, cùng với sự thiết kế sân khấu tinh tế theo gam nàu tươi sáng, mạnh mẽ và bày trí đậm dấu ấn tuổi thơ cho bé trong từng khu vực sẽ khiến bé yêu thích thú và mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi đặt tiệc thôi nôi tại đây.

Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi – Alo ngay cho chúng tôi khi bạn muốn có một buổi tiệc thôi nôi hay báo hỷ mãn nhãn, đầy ý nghĩa và bắt ngay dịch vụ trọn gói cùng ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ bạn!

NHÀ HÀNG 24/7 DÌN KÝ NGUYỄN TRÃI

Địa chỉ: 137C Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh 

Website: https://dinkynguyentrai.com.vn/

Điện thoại: 0902 911 879

Mail: nguyentrai@dinky.com.vn